Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Xin chia sẻ với chị em bí quyết nướng khoai lạ mà độc đáo đó chính là nướng khoai bằng thìa inox. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy thực hiện ngay đi nào, cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé


Khoai chỉ việc rửa sạch sau đó để tầm 2-3 cái thìa inox vào nồi. Xếp khoai lên trên thìa. Lưu ý, không cho nước. Sau đó, để nhiệt ở mức vừa trong vòng 30-45 phút, xiên đũa vào thấy khoai mềm là được. Trong quá trình nướng, 5-10 phút trở khoai một lần để khoai được chín đều.

Chỉ cần xếp 2-3 cái thìa xuống đáy rồi, xếp khoai lên rồi bật bếp ở lửa vừa, tầm 30-45 phút là khoai có thể chín rồi.

Nướng bếp nào cũng có thể được. Các bạn có thể nướng bằng bếp hồng ngoại như thế khoai sẽ không chín nhờ nước mà bằng nhiệt.

Điều đặc biệt là nướng kiểu này khoai chỉ hơi cháy xém bên ngoài vỏ và hương vị thơm ngon như khi nướng khoai trong lò, rất hấp dẫn.

Củ khoai chỉ hơi cháy xém bên ngoài vỏ và hương vị thơm ngon như khi nướng khoai trong lò, rất hấp dẫn.

Nhiều người lo lắng, nếu không nước vào thì nồi và thìa sẽ bị cháy nhưng các bạn yên tâm đáy nồi và thìa chỉ hơi ám khói, dùng búi rửa bát inox cọ là sạch.

Tagged: ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét