Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

Lựa chọn hay cho một bữa sáng hoàn hảo dành cho bạn đây, chỉ cần một chút thời gian thôi là bạn đã có món bánh mì trứng nướng thơm ngon và dậy mùi hấp dẫn. Và giờ bạn hãy cùng mình vào bếp và xem cách thức thực hiện món ngon này như thế nào nhé.


Nguyên liệu chuẩn bị :

- 2 lát bánh mì sandwich
- 8 quả trứng chim cút
- mayonnaise, tiêu

Các bước thực hiện:

  1. Đầu tiên là bạn cắt bỏ viền bánh mì đi, sau đó cắt bánh mì thành 4 miếng nhỏ.
  2. Dùng khuôn cắt hình tròn, cắt bỏ phần giữa của 4 miếng bánh mì. Nếu không có dụng cụ hỗ trợ, bạn có thể dùng chiếc tách miệng nhỏ để làm khuôn rồi cắt theo viền miệng tách nhé.
  3. Với 4 miếng bánh còn lại, bạn đem phết 1 lớp mỏng mayonnaise lên. Sau đó, bạn đặt 1 miếng bánh đã được khoét lỗ lên trên 1 miếng bánh phết mayonnaise.
  4. Đập trứng cút vào vào trong phần khoét tròn của bánh mì. Xịt xốt mayonnaise vòng quanh phần tròn này. Nếu thích, bạn có thể phết thêm bơ vào trong bánh mì để tạo độ thơm béo.
  5. Cho bánh mì vào lò nướng, nướng ở mức nhiệt 170 độ C trong. Khi bánh có mùi thơm, bạn để ý lúc này các góc của bánh mì đã chuyển sang màu nâu thì tắt lò nướng, thời gian cho nước này sẽ mất khoảng 10 phút.
  6. Và cuối cùng, khi món bánh đã được, bạn cho bánh ra đĩa, rắc lên 1 xíu tiêu và thưởng thức thôi nào.
Nhìn những chiếc bánh mì tròn xinh trông thật cuốn hút đúng không bạn. Chỉ cần kết hợp với 1 ly sữa nóng hoặc 1 thức sinh tố bổ dưỡng nữa thôi là bạn đã sẵn sàng cho 1 ngày mới với nhiều trải nghiệm vui rồi nhé.

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét